ผู้บริหาร S.MILES Group ได้รับเกียรติเชิญเข้าร่วมงานทำบุญ เนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๐๐ ปี โรงเรียนดีศรียี่สาร และพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา ณ โรงเรียนวัดเขายี่สาร (ประมุขเวชกิจ)

ภาพบรรยากาศทีมผู้บริหาร SCG , CPAC และ QMIX หารือร่วมกับทีมผู้บริหาร ACON MIX Concrete เพื่อหาแนวทางในการพัฒนา ต่อยอดธุรกิจร่วมกัน พร้อมทั้งเข้าเยี่ยมชมบรรยากาศในการทำงาน และพบปะพูดคุยกับพนักงานในโรงงานผลิต ACON Concrete “เพราะความสำเร็จ สร้างได้

ที่มาพร้อมกับความสนุก ความฟิน แฝงเคล็ดลับในการทำธุรกิจ ✨ " My Day วันของฉัน ฝันของเธอ "✨ จาก Maydi International เตรียมรับชมให้เต็มอิ่ม ได้ทาง TikTok : Maydi_International

Sales Gallery โครงการสุวรรณบุตร ได้ดำเนินการ renovate เสร็จสมบูรณ์แบบและพร้อมเปิดให้ทุกท่านเข้าเยี่ยมชมได้แล้ว และเร็วๆนี้เตรียมพบกับโกดังโฉมใหม่ของโครงการสุวรรณบุตร หากท่านใดสนใจเช่า/ซื้อโกดัง โรงงานที่มีคุณภาพสูง สามารถเข้ามาติดต่อเยี่ยมชมโครงการที่ Sales Gallery โครงการสุวรรณบุตร 3 ได้เลยนะคะ

S.MILES Group เรามีนโยบายให้พนักงานบริษัทในเครือสวมใส่ผ้าไทยกันในทุกๆวันพุธ เพราะนโยบายจากผู็บริหาร อยากให้พนักงานทุกคนเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนภูมิปัญญาไทย และผลิตภัณฑ์ฝีมือของคนไทย ซึ่งผ้าไทยจะออกแบบสไตล์ไหน ก็ใส่ได้ ใส่สวย ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ซ้ำใคร แถมใส่ได้ทุกวัน เอสไมล์กรุ๊ป อยากเชิญชวนให้ทุกคนหันมาใส่ผ้าไทยกันเยอะๆนะครับ

วันที่ 5 ธันวาคม 2565 เวลา 09.30 น. เป็นวันฤกษ์งามยามดีของบริษัทในเครือ เอส ไมล์ กรุ๊ป นำโดยคณะผู้บริหารและพนักงานในการทำพิธีตอกเสาเข็ม โครงการโรงแรม Maybis และโครงการโรงแรม The Maysa

OEM Manufacturer Expo 2022 งานแสดงรวมสินค้าด้านผู้รับจ้างผลิตที่ได้มาตรฐาน จัดโดย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เมื่อวันที่ 27-29 ต.ค. 65 สถานที่ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ผู้บริหาร S.MILES Group ได้รับเกียรติเชิญเข้าร่วมงานทำบุญ เนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๐๐ ปี โรงเรียนดีศรียี่สาร และพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา ณ โรงเรียนวัดเขายี่สาร (ประมุขเวชกิจ)

กิจกรรม Outing ประจำปี2022 ของ เอส ไมล์ กรุ๊ป และบริษัทในเครือ รอบนี้เราพาไปล่องเรือยอร์ช นอนโรงแรม5ดาว กันแบบฟินๆ

เอส ไมล์ กรุ๊ป ได้จัดการตรวจสุขภาพประจำปี 2565 ในวันที่ 16 - 17 มิถุนายน เพื่อพนักงานทุกคน

S.MILES GROUP เป็นผู้ให้การสนับสนุนหลักแก่มูลนิธิแพรกษา เพื่อการศึกษา พร้อมพัฒนาการศึกษาของเด็กและเยาวชน ในสังคม

เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบโอกาสให้ทุกการเริ่มต้น ในกิจกรรม “สร้างชีวิตใหม่ ใส่ใจสุขภาพ“

World Smile Day วันแห่งรอยยิ้มสากล ร่วมฉลองวันแห่งรอยยิ้มทุกศุกร์แรกของเดือนตุลาคม ส่งรอยยิ้มให้แก่กัน ในองค์กรของเรา ทำงานด้วยรอยยิ้ม S.MILES MAKE ME SMILE

จบไปแล้วกับกิจกรรม CSR เติมรัก เติมใจ ให้ป่าชายเลน เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 2565 ของครอบครัว S.MILES Group ได้ทั้งความรู้ ได้ความสนุกสนาน และได้ร่วมอนุรักษ์ป่าชายเลนอีกด้วย

รวมภาพบรรยากาศกิจกรรม S.MILES FIT & FUN SPORT DAY

 

Group Grow for Good พัฒนาเพื่อเติมเต็ม

 

ติดต่อเรา
S•MILES Group

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้