เอส ไมล์ กรุ๊ป เป็นผู้นำด้านธุรกิจและการบริการหลากหลายรูปแบบ มีบริษัทในเครือมากกว่า 10 บริษัท
ตั้งแต่การผลิตเครื่องจักรงานคอนกรีต, ธุรกิจผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูป, ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ให้เช่า
โกดัง โรงงาน อพาทเมนท์ ธุรกิจโรงแรม ฟิตเนสเซ็นเตอร์ รวมไปถึงโรงงานผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

นำทีมโดยผู้บริหารมืออาชีพ ที่มีแนวคิดธุรกิจเชิงบวก เน้นการพัฒนาธุรกิจโดยยึดหลักในความเข้าใจ
ลูกค้า คู่ค้า พนักงานและชุมชนเป็นหลัก เราสร้างสรรค์สิ่งดีๆ เพื่อยกระดับคุณภาพสินค้าและ
การให้บริการที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน

image

 

ความเป็นมาของ เอส ไมล์ กรุ๊ป

     S คือ ตัวอักษรแรกของนามสกุลผู้บริหาร

     Miles หมายถึง ระยะทาง สื่อถึงการเดินทางของบริษัท ที่มีการดำเนินงานมามากกว่า 30 ปี และเรายังคงมุ่งมั่น พัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และเมื่ออ่านรวมกันจะเป็นคำว่า Smiles ที่หมายถึงรอยยิ้ม นั่นคือ ในระหว่างที่เราดำเนินธุรกิจจะมีแต่ความสุขและรอยยิ้ม

     S•Miles คือ การเดินทางที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ภายใต้การนำทางโดยผู้บริหาร เอสไมล์คือบ้านหลังใหญ่ บ้านของโอกาส ที่จะพาทุกคนเติบโตไปด้วยกัน และเต็มไปด้วยรอยยิ้มระหว่างการเดินทาง เมื่อเรารวมกันเป็นบ้านหลังใหญ่ เราจะสร้าง “ก้าวใหม่เพื่อการเติบโต” สร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ไปด้วยกัน เพื่อลูกค้า คู่ค้า และสังคมของเรา

บริษัท ไต้ทงแมชชีนเนอรี่ จำกัด

ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรกลงานคอนกรีตอัดแรงทุกประเภท เครื่องผลิตท่อระบายน้ำอัดแรง เครื่องอัดอิฐบล็อก เครื่องจักรงานผลิตแผ่นพื้น งานแพลนท์คอนกรีต ไซโลซีเมนต์ผง ถังกรองฝุ่น อะไหล่ชิ้นส่วน งานตามแบบทุกประเภท

      

บริษัท เอ-คอน คอนกรีต จำกัด

ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีต ท่อระบายน้ำ บ่อพัก แผ่นพื้น เสาเข็ม และคอนกรีตผสมเสร็จ มุ่งเน้นการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง การบริการที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา เพื่อสร้างความพึงพอใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

       

โครงการสุวรรณบุตร

ขาย-ให้เช่า โกดัง โรงงาน และที่ดินเปล่า เพื่อรองรับนักธุรกิจขนาดย่อม (SME) อยู่ในพื้นที่่อุตสาหกรรม เดินทาง ขนส่งสะดวก มีระบบสาธารณูปโภคครบครัน เน้นพื้นที่ทำงาน และประโยชน์ใช้สอย พร้อมการบริการการโดยทีมงานมืออาชีพ

       

บริษัท เอ็ม แอสเสท จำกัด

บริการให้เช่าห้องพักรายเดือน กว่า 2,240 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งอุตสาหกรรม แหล่งชุมชน ตลาด ในย่านแพรกษา จังหวัดสมุทรปราการ  ราคาเข้าถึงง่าย เดินทางสะดวก ปลอดภัย

   

Mayson Place Hotel

โรงแรมสไตล์ boutique hotel ภายนอกออกแบบสไตล์ยุโรปยุคก่อนอุตสาหกรรม ผสมผสานกับการตกแต่งภายในห้องที่ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในโรงแรมมีห้องอาหาร ห้องจัดประชุมหรือห้องจัดเลี้ยง ห้องออกกำลังกาย ตั้งอยู่ย่านแพรกษา ซึ่งเป็นแหล่งอุตสาหกรรม สามารถเดินทางได้สะดวก และอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น สถานตากอากาศบางปู เมืองโบราณ

      

MOOVE Event Centre

อาคารจัดเลี้ยงที่เปิดใหม่ในแพรกษา ห้องจัดงานของเราเหมาะสำหรับการสัมมนาและการประชุมขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ภายใต้การจัดการและดูแลของโรงแรม Mayson Place ให้บริการห้องอเนกประสงค์ที่เพียบพร้อมและครบครัน เราจะให้บริการที่ยอดเยี่ยมจากพนักงานโรงแรมที่มีประสบการณ์

   

M Residence

บริการให้เช่าบ้านทาวน์โฮมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ย่านบางปู ใกล้กับแหล่งอุตสาหกรรม แหล่งท่องเที่ยว และแหล่งชุมชน ห่างจาก BTS สถานี เคหะฯ เพียง 5 นาที

   

T1Fitness

ให้บริการฟิตเนสครบวงจรมีอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ให้บริการโดยเทรนเนอร์มืออาชีพ สโมสรสุขภาพใกล้บ้านคุณ Trust. Train. Transform. ไปกับ T1Fitness

      

Maydi International

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม OEM “เราจะเป็นผู้นำด้านการผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพ มุ่งมั่นในการปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพ เติบโตไปพร้อมกับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ”

      

ADAMAS Collagen

อดามัส คอลลาเจน มีส่วนผสมจาก คอลลาเจนไทพ์ทู (Type II Collagen) และปลาทะเลน้ำลึก (Marine Collagen) จากอเมริกา มีโมเลกุลขนาดเล็ก ดูดซึมง่าย ทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดอาการปวดข้อ ข้อติด ช่วยให้เคลื่อนไหวได้ดีขึ้น “ผิวได้ ข้อต่อดี ครบจบที่ ADAMAS Collagen”

      

Madame Clean

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจาน และภาชนะใส่อาหาร ราคาประหยัด ขจัดคราบมันได้หมดจด และมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ Madam Clean สะอาด หอม ถนอมมือติดต่อเรา
S•MILES Group

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้